SÀN NHỰA VINYL KHÁNG KHUẨN DÀNH CHO THẨM MỸ VIỆN

Sàn vinyl kháng khuẩn là dòng sản phẩm lót sàn chuyên dụng được thiết kế dành riêng cho lĩnh vực y tế như bệnh viện, phòng mổ, phòng khám, các cơ sở thẩm mỹ viện,…

Đây là dòng sàn vinyl cao cấp, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, đáp ứng tối đa các tiêu chuẩn quốc tế và được kiểm định nghiệm ngặt bởi hệ thống y tế thế giới, nên sản phẩm có khả năng kháng khuẩn cao phù hợp với các yêu cầu gắt gao về vệ sinh, độ sạch, sự an toàn, cũng như khả năng kháng vi khuẩn gây bệnh và hạn chế tối đa sự lây nhiễm chéo trong y tế.

Ngoài sử dụng các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại phục vụ công tác khám chữa bệnh thì việc đảm bảo vệ sinh tại bệnh viện, các cơ sở thẩm mỹ viện luôn là vấn đề được ưu tiên lên hàng đầu. Chính vì vậy, sàn vinyl kháng khuẩn đã được ứng dụng từ lâu tại các nước phát triển, cũng như tại Việt Nam trong những năm gần đây.

Một số hình ảnh công trình thực tế tại Thẩm Mỹ Viện:

sàn vinyl kháng khuẩn dành cho thẩm mỹ viện
sàn vinyl kháng khuẩn dành cho thẩm mỹ viện
sàn vinyl kháng khuẩn dành cho thẩm mỹ viện
sàn vinyl kháng khuẩn dành cho thẩm mỹ viện
sàn vinyl kháng khuẩn dành cho thẩm mỹ viện

Công ty TNHH Công Nghệ Thảm Sàn Đại Việt

Thương hiệu Sàn Nhựa Thảm Sàn Đại Việt ra đời, phục vụ chuyên sâu sản phẩm Sàn Nhựa Giả gỗ cao cấp. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đối với Sàn nhựa giả gỗ trên thị trường. Với lợi thế sẵn có về nguồn cung cấp sản phẩm, dây chuyền công nghệ tiêu chuẩn của Mỹ. Đội ngũ kĩ thuật thiết kế thi công lành nghề. Chính sách bán hàng linh hoạt. Bảo hành bảo trì ngay khi có yêu cầu. Tất cả đã đem đến những sản phẩm có chất lượng quốc tế tới khách hàng.


Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0944633779

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *