Sàn Nhựa

Hiển thị 1–40 của 179 kết quả

Sàn nhựa giả gỗ là vật liệu mới dùng để lát sàn nhà hoặc ốp tường cách điệu. Được đưa vào sử dụng tại Việt Nam khoảng 4 năm trở lại đây. Tại Việt Nam hiện nay có tới 15 thương hiệu sàn nhựa giả gỗ khác nhau từ nhập khẩu Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc… Còn nhiều điều chưa hiểu biết về dòng sản phẩm lát sàn mới này. Cùng Thảm Sàn Đại Việt tìm hiểu dưới đây nhé.

CÁC LOẠI SÀN NHỰA GIẢ GỖ HIỆN NAY

Để phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng và cho từng loại bề mặt sàn thi công, phù hợp chi phí sàn nhựa, thời gian sử dụng. Thì sàn nhựa giả gỗ được sản xuất chia làm 2 dòng sản phẩm: sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa.

SÀN NHỰA GIẢ GỖ DÁN KEO

Sàn nhựa giả gỗ dán keo là loại sàn nhựa được dùng keo chuyên dụng để kết dính sàn nhựa và sàn nhà. Do dùng keo dán nên bề mặt sàn phải được vệ sinh sạch sẽ, không đọng nước, bằng phẳng. Keo được trải ra sàn nhà yêu cầu một lớp mỏng vừa đủ không quá nhiều, đợi keo khô sau đó mới dán sàn nhựa giả gỗ lên.

SÀN NHỰA HÈM KHÓA

Là sản phẩm cao cấp nhất trong các sản phẩm sàn nhựa vân gỗ. Với kết cấu 7 lớp riêng biệt, đặc biệt là hệ thống hèm khóa với các hèm khóa âm dương giúp các tấm sàn nhựa liên kết với nhau, bên dưới được lót một lớp xốp dày 2mm (lớp form) giúp cho sàn nhựa đi êm hơn và tăng độ liên kết với sàn nhà mà không cần keo dán.

Với sàn nhựa dán keo được khuyên dùng trong môi trường khô ráo để đạt được hiệu quả tốt nhất thì sàn nhựa hèm khóa có thể kháng nước 100% và được ứng dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Về giá cả sàn nhựa hèm khóa có giá thành đắt nhất so với sàn nhựa dán keo nhưng với độ bền lên đến ít nhất 20 năm.

Bên cạnh đó có thể tái sử dụng, linh động trong lắp đặt và tháo gỡ nên sàn nhựa hèm khóa được sự ưa chuộng rộng rãi của người tiêu dùng.

-25%
-25%
-25%
-25%
-25%
-25%
-25%
-25%
-25%
-25%
-25%
-25%
-25%