SÀN NHỰA VÂN GỖ KERNDEAN SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO MỌI GIA ĐÌNH

Xu hướng thiết kế nội thất ngày nay, sử dụng sàn nhựa vân gỗ kerndean lát sàn nhà. Đem lại không gian mới mẻ cho chính ngôi nhà của bạn. Với những đường nét hoa văn được tạo ra bởi máy móc công nghệ hiện đại tạo nên những đường nét vân gỗ chân thật đã đem đến sự đa dạng, tiện dụng và nguồn cảm hứng cho các nhà thiết kế.

Sử dụng sàn nhựa vân gỗ kerndean cho phòng khách trong gia đình:

Khi sử dụng sàn nhựa vân gỗ kerndean là vật liệu lát sàn nhà cho phòng khách, một trong những căn phòng quan trọng nhất của ngôi nhà. Ta nên chú ý đến màu sắc tường nhà và các đồ vật được sắp xếp trong phòng để chọn màu sắc sàn nhựa vân gỗ sao cho phù hợp. Nếu tường nhà của bạn màu trắng, ta nên chọn màu sàn nhà màu tối và ngược lại.

Lựa chọn sàn nhựa vân gỗ kerndean cho phòng ngủ:

Khi lựa chọn màu sàn nhà để lát, ta nên chú ý đến diện tích của phòng ngủ. Chọn những gam màu tối hơn so với tường, để tạo cảm giác rộng rãi hơn khi căn phòng có diện tích nhỏ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến sự tương phản về màu sắc của các đồ vật hay màu của chăn ga, để tạo nên một hệ thống màu đồng nhất cho cả phòng ngủ.

Sàn nhựa vân gỗ kerndean là một loại sàn nhựa có khả năng chịu nước, không bị cong vênh, còn đa dạng về mẫu mã và màu sắc thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

>>>> Xem thêm: Sàn Nhựa Vân Gỗ Chống Trầy Chịu Nước Hiệu Quả

>>>> Xem Thêm: Cách Phối Màu Nội Thất Với Sàn Nhựa Vân Gỗ Màu Tối

>>>> Xem Thêm: Tổng Hợp Những Mẫu Sàn Nhựa Vân Gỗ Cao Cấp Cực Đẹp

 

Công ty TNHH Công Nghệ Thảm Sàn Đại Việt

Thương hiệu Sàn Nhựa Thảm Sàn Đại Việt ra đời, phục vụ chuyên sâu sản phẩm Sàn Nhựa Giả gỗ cao cấp. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đối với Sàn nhựa giả gỗ trên thị trường. Với lợi thế sẵn có về nguồn cung cấp sản phẩm, dây chuyền công nghệ tiêu chuẩn của Mỹ. Đội ngũ kĩ thuật thiết kế thi công lành nghề. Chính sách bán hàng linh hoạt. Bảo hành bảo trì ngay khi có yêu cầu. Tất cả đã đem đến những sản phẩm có chất lượng quốc tế tới khách hàng.


Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0944633779

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *