Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Tại sao Sàn nhựa giả gỗ lại được ưa chuộng?

Đăng lúc 14:40:59 08/05/2019

Khác biệt hoàn toàn so với sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa giả gỗ thi rất công đơn giản và lắp đặt cực kỳ nhanh chóng tiết kiệm thời gian. Bạn chỉ cần sử dụng keo chuyên dụng dành cho sàn nhựa để quét lên mặt sàn, sau đó dán từng tấm lên bề mặt sàn cho đến khi hoàn thiện.

Sàn nhựa giá rẻ  thực chất là dòng sàn nhựa Vinyl giả gỗ hay còn gọi là sàn nhựa dán keo.

Khác biệt hoàn toàn so với sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa giả gỗ thi rất công đơn giản và lắp đặt cực kỳ nhanh chóng tiết kiệm thời gian. Bạn chỉ cần sử dụng keo chuyên dụng dành cho sàn nhựa để quét lên mặt sàn, sau đó dán từng tấm lên bề mặt sàn cho đến khi hoàn thiện.

Hiện nay, quý khách hàng có thể tìm mua sàn nhựa giả gỗ giá rẻ TP.HCM tại Showrom Sàn Gỗ Trường Thành Phát. Với uy tín lâu năm, sản phẩm chính hãng và dịch vụ tư vấn – thi công chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Bao giờ cũng vậy, khi tìm hiểu một sản phẩm, ta nên nhìn vào các yếu tố tích cực mà sản phẩm mang lại, sàn nhựa giá rẻ cũng không ngoại lệ:

  • Giá thành rẻ, phù hợp túi tiền, thời gian thi công nhanh chóng
  • Có khả năng chống cháy, chịu nước cực tốt, chống mối mọt
  • Mẫu mã vô cùng phong phú với nhiều kiểu vân gỗ – vân đá khác nhau
  • Dễ dàng vệ sinh & bảo dưỡng với các vật dụng phổ thông
  • Không bị cong vênh khi nhiệt độ thay đổi, đàn hồi tốt.

Tuy vậy, sàn nhựa giả gỗ giá rẻ vẫn tồn tại một số điểm trừ: mặt bằng thi công, khả năng tái sử dụng sản phẩm..

 • Tại sao Sàn nhựa giả gỗ lại được ưa chuộng?
  Caption

Sàn nhựa giả gỗ hiện nay đang dần được sử dụng phổ biến rộng rãi trên thị trường trong nước, thay thế các loại sàn gỗ công nghiệp với nhiều ưu điểm vượt trội cùng với giá cả vô cùng hợp lý, khách hàng chỉ cần trả mức giá tương đương với sàn gỗ công nghiệp là có t,.hể lựa chọn cho mình sản phẩm sàn nhựa giả gỗ với độ bền sử dụng cao, khả năng chống mối mọt, chống nước rất tốt. Ngoài ra sản phẩm sàn nhựa giả gỗ với rất nhiều mẫu mã đa dạng phong phú, nguồn gốc và chất lượng khác nhau dẫn đến giá thành sản phẩm cũng khác nhau, người tiêu dùng không biết lựa chọn sản phẩm nào là phù hợp với nhu cầu sử dụng gia đình mình, thông tin trên mạng thì nhiễu loạn. Cơ bản là “ tiền nào của đấy” nhưng có những đơn vị chỉ vì chút lãi mà tư vấn cho khách hàng sử dụng sản phẩm kém chất lượng với cái giá không hề rẻ thậm chí còn tương đương với sản phẩm chất lượng.

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho tổ ấm yêu thương của bạn.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ