Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Sàn nhựa hèm khóa SPC Kerndean

Đăng lúc 15:18:35 07/08/2019

Sàn nhựa hèm khóa SPC Kerndean (Stone Plastic Composite) là loại vật liệu Composite với chất nền là nhựa (Plastic) thường dùng là nhựa PVC kết hợp với bột đá (Stone)

Sàn nhựa hèm khóa SPC Kerndean

Sàn nhựa hèm khóa SPC Kerndean (Stone Plastic Composite) là loại vật liệu Composite với chất nền là nhựa (Plastic) thường dùng là nhựa PVC kết hợp với bột đá (Stone)

Sàn nhựa hèm khóa SPC Kerndean là gì?

Sàn nhựa hèm khóa SPC Kerndean là gì? (Stone Plastic Composite) là loại vật liệu Composite với chất nền là nhựa (Plastic) thường dùng là nhựa PVC kết hợp với bột đá (Stone) dùng để ốp lát sàn nhà. Thay thế sàn gỗ công nghiệp, gạch men. Đây là công nghệ mới nhất của dòng sản phẩm ốp lát hoàn thiện. Sàn nhựa hèm khóa SPC Kerndean là dòng sản phẩm thân thiện môi trường. Không chứa chất độc hại như Formandehyt. Sàn nhựa hèm khóa SPC Kerndean rất bền. Không mối mọt, không mục nát, có thể ốp lát khu vực bếp, nhà tắm…

sàn nhựa hèm khóa SPC Kerndean

CẤU TRÚC SÀN NHỰA HÈM KHÓA SPC Kerndean

Gồm 5 lớp (hoặc 4 lớp):
Cấu trúc sàn nhựa hèm khóa SPC Kerndean

    Lớp UV ngăn cản tác động của tia UV(tia cực tím), giữ cho mặt sàn không bị bay màu, ván sàn sẽ bền màu hơn, chống xước...
    Lớp phủ PU bảo vệ(0.3-0.7mm) trong suốt bảo vệ mặt sàn, chống xước
    Lớp Film(0.07mm) tạo màu vân cho ván sàn, film vân gỗ cao cấp có màu giống gỗ tự nhiên
    Lớp cốt SPC(3.0-5.5mm) – Composite của nhựa PVC nguyên sinh với bột đá, có tính chất cơ lý cao, giúp ván sàn cứng chắc chịu nước, không mối mọt.
    Lớp lót cao su non (1.2-1.5mm), có thể dán sẵn mặt sau của tấm sàn SPC Kerndean, tuy nhiên để linh động trong lắp đặt thì sử dụng dòng SPC Kerndean Không dán sẵn lớp lót cao su non mà dùng Cao su non dạng cuộn 1.2 trải lót sàn trước khi lắp đặt sàn SPC Kerndean.

ƯU ĐIỂM

Sàn nhựa hèm khóa SPC Kerndean có những ưu điểm nổi trội so với các dòng ván sàn khác như:

    Không co ngót, không mục nát, chịu nước
    Tính chất cơ lý tốt, ván sàn cứng chắc, bề mặt giống gỗ tự nhiên, chống xước tốt
    Lắp đặt nhanh đơn giản
    Độ bền cao - trên 20 năm

ỨNG DỤNG

Sàn nhựa SPC Kerndean là loại ván sàn công nghệ mới nhất, xu thế thay thế sàn gỗ công nghiệp, gạch men. Được sử dụng trong dân dụng, trung tâm thương mại, trường học, khách sạn, văn phòng cửa hàng.
Đặc biệt sản phẩm SPC – Kerndean rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Miền Bắc. Độ bền của sàn SPC trên 20 năm.
 
Sàn nhựa hèm khóa SPC Kerndean - Dòng sản phẩm SPC sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Là dạng ván sàn cứng chắc có hèm khóa được Homefloor nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt nam.
Sàn nhựa SPC - Kerndean là dòng sàn nhựa hèm khóa kinh tế và hiệu quả nhất. Chi phí lắp đặt thấp nhất. Ứng dụng làm các công trình cao cấp như Resort, khách sạn, biệt thự, chung cư, căn hộ cao cấp, trường mầm non, trường học, cửa hàng, văn phòng…

Chứng nhận

Sản phẩm Ván lót sàn SPC Kerndean đã được kiểm nghiệm tại Viện vật liệu xây dựng - Bộ Xây Dựng, Không chứa chất độc hại Formandehyt (Một trong những chất ảnh hưởng đến sức khỏe con người).
Sàn nhựa SPC Kerndean ván lót sàn vân gỗ thân thiện môi trường. Sản phẩm phát triển bền vững vì chất lượng công trình

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ