Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Giới thiệu Sàn nhựa hèm khóa

Đăng lúc 14:48:40 08/05/2019

Một dòng sản phẩm cao cấp khác của sàn nhựa vinyl vân gỗ đó là sàn nhựa hèm khóa. Sự ra đời của sàn nhựa hèm khóa giải quyết các vấn đề mà sàn nhựa dán keo không làm được.

Một dòng sản phẩm cao cấp khác của sàn nhựa vinyl vân gỗ đó là sàn nhựa hèm khóa. Sự ra đời của sàn nhựa hèm khóa giải quyết các vấn đề mà sàn nhựa dán keo không làm được. Sàn nhựa dán keo cần phải có bề mặt phẳng sạch, trong khi đó sàn nhựa hèm khóa lại không cần, vì thế giảm được chi phí xử lý nền, mặt khác độ dầy dòng sàn nhựa hèm khóa cao hơn nên bền hơn, thi công nhanh dễ dàng lắp đặt, tái sử dụng hoàn toàn 100%.

Sàn nhựa hèm khóa với thành phần nhựa nguyên sinh 30%-40%, lớp bột đá, lớp cốt sợi tăng liên kết và chống co ngót chiếm tới 60%-70%, đây là yếu tố cốt lõi để sản phẩm có sự thích ứng với môi trường có sự chênh lệch lớn về nhiệt độ. Với công nghệ hèm khóa Hàn Quốc chắc chắn với 3 nấc "V" liên kết, giúp cho giữa các tấm không bị xê dịch, có thể tái sử dụng mà không bị biến dạng so với ban đầu.

Sàn nhựa hèm khóa cao cấp Hàn Quốc siêu bền ứng dụng lát sàn căn hộ dân sinh, chung cư, biệt thự, nhà nghỉ, resort, nhà hàng, các trung tâm thương mại, nhà trẻ mầm non...

+ Sàn nhựa hèm khóa không trơn trượt, không co ngót, không cong vênh, không mối mọt, không mục nát...An toàn thân thiện cho người sử dụng.
+ Lắp đặt được hầu hết trên nhiều các mặt sàn khác nhau như : Bê tông phẳng, nền đá hoa cũ, nền gạch men cũ, gạch đỏ cũ, sàn gỗ cứng...

Giới thiệu Sàn nhựa hèm khóa

Cấu tạo sàn nhựa hèm khóa

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ